Chi tiết giá làm sân cỏ nhân tạo 5 người

Khi thực hiện thi công sân cỏ nhân tạo 5 người sẽ phải thực hiện nhiều hạng mục khác nhau. Thế nên, chi phí làm sân cỏ cũng được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Nếu như bạn cũng có thắc mắc này, thì hãy cùng Tứ Trụ tìm hiểu giá làm sân cỏ nhân tạo 5 người hết bao nhiêu nhé!

Chi tiết giá làm sân cỏ nhân tạo 5 người bao nhiêu?

Một trong những câu hỏi được nhiều người bận tâm nhiều nhất hiện nay có lẽ là giá sân cỏ nhân tạo 5 người hiện có giá bao nhiêu? Thực tế, thì chi phí làm sân cỏ nhân tạo sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, phải kể đến:

Chi phí san lấp mặt bằng sân

Một trong những chi phí ảnh hưởng đến giá làm sân cỏ nhân tạo 5 người đó chính là chi phí làm mặt bằng, làm nền cho sân. Đây là một trong những hạng mục được đánh giá vô cùng quan trọng. Bởi, nó sẽ quyết định đến chất lượng của sân cũng như khai thác sân cỏ nhân tạo sau này của bạn.

Chi phí làm sân cỏ nhân tạo 5 người được nhiều người quan tâm.

Nếu như xét về chi phí sân cỏ nhân tạo 5 người, thì hạng mục này sẽ chiếm khoảng 30% tổng chi phí. Không những thế, phần lớn chi phí sẽ dành cho việc làm nền sân cỏ nhân tạo. Bởi, khi làm làm nền sẽ gồm có những nội dung như: đá mi, thi công nền hạ, làm vỉa quanh sân bóng nhân tạo,… Hơn nữa, mỗi một khu vực làm sân bóng sẽ có địa hình, nền đất khác nhau. Do đó, mà chi phí làm sân cũng có sự khác nhau. Khu vực có nền đứng cứng sẽ cần ít cát, đá, công lu, công ủi hơn là khu vực có đất nền yếu.

Chi phí các hạng mục thi công làm mặt cỏ nhân tạo 5 người

Giá sân cỏ nhân tạo 5 người cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi việc làm mặt cỏ cho sân. Với hạng mục này, thì bạn sẽ phải mất hai khoản chi phí chính đó là: giá cỏ sân tạo cho sân bóng đá và chi phí thi công lắp đặt sân cỏ bóng đá 5 người.

Chi phí làm hệ thống chiếu sáng sân cỏ nhân tạo 5 người

Để có được một sân cỏ bóng đá nhân tạo hoàn thiện thì bạn cũng cần phải đầu tư vào hệ thống chiếu sáng cho sân. Với việc đầu tư hệ thống chiếu sáng này sẽ sử dụng sân bóng linh hoạt hơn vào ban đêm. Chi phí cho hệ thống chiếu sáng sân cỏ sẽ khoảng 22% chi phí.

Chi phí làm lưới chắn cho sân cỏ nhân tạo

Khi làm sân cỏ nhân tạo thì phần lưới chắn cũng cần được lắp đặt. Nó sẽ giúp cho bóng không bị ra ngoài khu vực sân. Đối với sân bóng 5 người thì lưới phải có độ cao khoảng 8m và bạn nên ưu tiên lựa chọn lưới móc. 

Chi phí làm nền, hệ thống thoát nước

Chi phí làm cỏ nhân tạo

Chi phí làm nền, hệ thống thoát nước cho sân cỏ cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Trong quá trình làm sân, thì cỏ nhân tạo sẽ tốn nhiều chi phí nhất. Thông thường, nó sẽ chiếm khoảng 40 đến 50% giá sân cỏ nhân tạo 5 người.

Ngoài ra, để không bị ngập, úng khi thời tiết có mưa, làm hỏng sân cỏ, thì hệ thống thoát nước cũng sẽ được chú trọng. Có được hệ thống thoát nước tốt, chất lượng sẽ giúp gia tăng tuổi thọ của sân bóng.

Chi phí quản lý sân cỏ

Để giúp cho sân bóng có thể hoạt động tốt hơn, thì không thể thiếu việc quản lý sân cỏ. Đây chính là những người vệ sinh sân cỏ cũng như bảo vệ sân cỏ sau mỗi trận thi đấu bóng đá.

Mỗi một công trình làm sân cỏ nhân tạo 5 người, thì chi phí làm sân cũng có sự khác nhau. Chi phí sẽ ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố từ kích thước sân bóng, vị trí làm sân bóng, nguyên vật liệu bạn làm sân. Tuy nhiên, thì tổng chi phí để làm một sân cỏ nhân tạo 5 người sẽ rơi vào khoảng 250 triệu đến 400 triệu.

Giá thuê sân cỏ nhân tạo 5 người có đắt?

Giá thuê sân cỏ nhân tạo trong khoảng 120.000 – 270.000 VNĐ/ giờ.

Để có thể tiết kiệm chi phí làm sân cỏ nhân tạo 5 người, thì nhiều người hiện nay đã quyết định thuê sân cỏ để chơi bóng. Giá thuê sân cỏ nhân tạo 5 người có đắt hay không? Thì mức giá này có thể thay đổi tuỳ thuộc theo thời gian, địa điểm chơi bóng của bạn.

Thông thường, giá thuê sân cỏ nhân tạo 5 người sẽ như sau:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: giá thuê sân cỏ sẽ khoảng 120.000 – 270.000 VNĐ/ giờ.
  • Thứ bảy và chủ nhật: giá thuê sân cỏ sẽ khoảng từ 200.000 – 270.000 VNĐ/ giờ.

Hy vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ thì bạn cũng đã có được thêm cho mình những thông tin thực sự hữu ích. Biết được giá sân cỏ nhân tạo 5 người hiện nay có giá bao nhiêu? Từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp với mình nhất. 

You might also like More from author