Các loại lưới sân cỏ nhân tạo và các lựa chọn lưới phù hợp

Lưới sân cỏ nhân tạo hay còn gọi là lưới chắn bóng dùng trong việc thiết kế các sân bóng đá mini, bao quanh sân bóng nhằm hỗ trợ bóng không bay ra ngoài trong quá trình chơi thể thao. Bên cạnh vài trò chắn bóng bay ra ngoài, lưới bao sân có đem lại vẻ mỹ quan khi dùng để thiết kế sân bóng mini hoàn hảo hơn, giúp cho các vận động viên có không gian an toàn và chơi thoải mái hơn, chuyên nghiệp hơn.

Tuy nhiên có rất nhiều loại lưới chắn bóng mà bạn cần phải biết khi quyết đinh sỡ hữu để dùng trong sân bóng.

1. Các loại lưới bao quanh sân bóng.
– Lưới chắn bóng loại ô vuông.
+ Mẫu lưới 230/60×12
+ Chất liệu lưới nhân tạo bằng PE
+ Hàm lượng: UV 2%
+ Số sợi: 60 (đường kính 2.9mm)
+ kích thước mắt lưới 12cm
+ Hình dạng ô lưới: hình vuông
+ Màu sắc: xanh ngọc
+ Bảo hành: 12 tháng
– Lưới chắn bóng trong sân- LC02
Được sản xuất bằng sợi Polyethylene có chứa chất UV (tia cực tím) theo công nghệ của pháp nhằm giúp lưới được sử dụng bền bĩ hơn.
+ Chiều cao lưới: 7.55mm
+ Rộng: 2,61mm
+ Đỉnh: 2m
+ Hậu: 2m
+ Mắt lưới: 145mm
+ Bảo hành: 12 tháng

Đối với lưới nhân tạo này phía dưới và bên góc sẽ được gia cố thêm bằng PVC để tăng độ vững cho lưới chắn. Đặc biệt nguyên liệu đã qua sử lý chống lão hóa.

2. Nên mua lưới chắn bóng ở đâu?

Công ty phát triển thể thao Tứ Trụ là nơi cung cấp đầy đủ tất cả các mặt hàng về lưới bao quanh sân bóng, cỏ nhân tạo và hệ thống chiếu đèn hiện đại.
Ngoài ra khi mua lưới nhân tạo tại Công ty Tứ Trụ này bạn sẽ được tư vấn thiết kế, thi công cỏ nhân tạo trọn gói và bảo trì, bão dưỡng.
Với giá thành cực kì hợp lý Công ty phát triển thể thao Tứ Trụ đảm bảo những sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng của khách hàng.
Sự đa dạng của các sản phẩm nhằm giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mục đích thiết kế của mình. Để sỡ hữu sân bóng mini hoàn hảo bạn phải cần đầu tư nhưng vật liệu tốt, nhằm tạo sân chơi đẹp mắt và thu hút nhiều sự quan tâm của những người đam mê thể thao.

You might also like More from author