Những đặc điểm của lưới chắn sân bóng đá mini bạn cần biết

Lưới nhân tạo hay còn gọi với nhiều tên khác nhau như lưới chắn bóng, lưới sân bóng mini, lưới bao quanh sân bóng,..
Thông thường ở các sân bóng thì lưới chắn bóng là yếu tố cần thiết trong việc phân chia các sân rõ ràng và đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó lưới được bao quanh sân bóng nhằm giúp cho người chơi cảm thấy thoải mái và có không gian riêng biệt, thỏa sức đá bóng và giúp ngăn chặn bóng bay ra ngoài.
Và lưới bao quanh sân bóng có thể hỗ trợ thiết kế những sân chơi đa dạng với diện tích nhỏ. Sẽ có những sân bóng mini với kích cỡ khác nhau giúp cho người chơi có thể dễ dàng lựa chọn sân chơi phù hợp với đội ngũ vận động viên.


1. Vậy lưới nhân tạo nào được lựa chọn nhiều nhất hiện nay?
Đối với sân bóng mini để thiết lập đẹp mắt và hoàn hảo hơn thường dùng lưới chắn bóng với kích cỡ lỗ 145x145mm, tiết diện sợi 2,5mm, 3mm và 3,5mm với 4 màu cơ bản xanh ngọc, xanh rêu và đen. Tuy nhiên hiện nay lưới nhân tạo màu xanh rêu đươc ưa chượng nhiều hơn vì sản phẩm được sản xuất có chứa chất UV (tia cực tím) chống mục rất hiệu quả với mức giá hợp lý.
Ngoài ra lưới chắn bóng màu xanh rêu còn tạo sự hài hòa với sân cỏ tốt hơn so với những màu khác tạo sự đồng bộ và đẹp mắt. Và hiện nay kích cỡ lỗ lưới có hai loại cơ bản như hàng gia công và hàng có thương hiệu đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng.
Có hai loại sợ dùng để sản xuất lưới bao sân là sợi CPE và sợi TPE ruột rỗng thì thường được dùng ở phía dưới khoảng 2m, 3m để chịu lực còn CPE được dùng ở phía trên.
2. Loại lưới bao quanh sân bóng hình ô vuông.
Mẫu lưới 230/60×12 được sản xuất với chất liệu sợi CPE có chứa hàm lượng chất UV (2%), kích thước mắc lưới 145x145mm.
Có hai màu ở lưới nhân tạo ô vường là màu ngọc và màu rêu được bảo hành trong 12 tháng.
3. Lưới chắn bóng trong sân – LC02.
Được sản xuất bằng sợi Polyethylene có chứa chất UV chống tia bức xạ mặt trời theo công nghệ của Pháp.Với chiều cao lưới là 7.55m, rộng 2,61m, đỉnh 2m, hậu 2m, mắt lưới 145mm. ở bên dưới được gia tăng thêm PVC để tăng độ vững chắc cho lưới.

You might also like More from author